Học sinh Thành phố Vinh: Tham gia cuộc thi "Trạng nguyên nhỏ tuổi, nết chữ nét người" đạt nhiều giải ca

Ngày 27/04/2018, 8 em học sinh các trường Tiểu học Hưng Bình, Tiểu học Lê Lợi, Tiểu học Hưng Dũng 1, Tiểu học Hưng Đông, Tiểu học Trung Đô, Tiểu học Hà Huy Tập 2, trường Thực hành đại học Vinh đại diện cho hơn 29.000 học sinh các trường tiểu học Thành phố Vinh tham dự cuộc thi Trạng Nguyên Nhỏ tuổi - Viết chữ đẹp do Báo Nhi đồng tổ chức tại Văn Miếu Quốc Tử Giám - Thủ đô Hà Nội.

Ngày 27/04/2018, 8 em học sinh các trường Tiểu học Hưng Bình, Tiểu học Lê Lợi, Tiểu học Hưng Dũng 1, Tiểu học Hưng Đông, Tiểu học Trung Đô, Tiểu học Hà Huy Tập 2, trường Thực hành đại học Vinh đại diện cho hơn 29.000 học sinh các trường tiểu học Thành phố Vinh tham dự cuộc thi Trạng Nguyên Nhỏ tuổi - Viết chữ đẹp do Báo Nhi đồng tổ chức tại Văn Miếu Quốc Tử Giám - Thủ đô Hà Nội.

Với sự cố gắng, lòng quyết tâm và niềm đam mê, các em học sinh Thành phố Vinh đã dành được nhiều thành tích cao. Ở nội dung viết chữ đẹp, em Phan Nguyệt Hà, lớp 3B, trường Tiểu học Lê Lợi đạt giải Ba, các em Võ Hoàng Yến, lớp 2C, trường Tiểu học Trung Đô, Nguyễn Minh Châu, lớp 4B, trường Thực hành Đại học Vinh, Mai Vũ Phương Thúy, lớp 5C, trường Tiểu học Hưng Dũng 1 đạt giải Khuyến Khích.

Ở nội dung Trạng Nguyên nhỏ tuổi, em Nguyễn Văn Minh, lớp 2G, trường Tiểu học Hưng Bình đạt giải Trạng Nguyên, em Lê Trường An, lớp 3I, trường Tiểu học Hưng Dũng 1 đạt giải Bảng Nhãn, các em Phùng Hồng Sơn, lớp 4B, trường Tiểu học Hà Huy Tập 2, Lê Thị Thanh Nhàn, trường Tiểu học Hưng Đông đạt giải Hoàng Giáp.

Thật tự hào về những kết quả mà các em học sinh thành phố Vinh đã đạt được trong cuộc thi Trạng Nguyên nhỏ tuổi – Viết chữ đẹp năm 2018. Chúc các em tiếp tục dành được nhiều thành tích cao trong học tập và rèn luyện.