Thành phố Vinh: Tổ chức giao lưu học sinh Tiểu học năm học 2017 - 2018

Thực hiện kế hoạch, ngày 24/4/2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Vinh tổ chức Giao lưu học sinh tiểu học năm học 2017-2018 tại trường Tiểu học Lê Mao.
Thành phố Vinh: Tổ chức giao lưu học sinh Tiểu học năm học 2017 - 2018

Về tham dự có đồng chí Mai Xuân Dương, Phó trưởng phòng cùng các đồng chí là chuyên viên Phòng Giáo dục Tiểu học, Sở Giáo dục Nghệ An, các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Vinh, các đồng chí cán bộ quản lý và 175 em học sinh đến từ các trường tiểu học.

Văn nghệ chào mừng

Giao lưu học sinh tiểu học là một sân chơi bổ ích, lí thú giúp các em học sinh đến từ các tiểu học trên địa bàn Thành phố Vinh có cơ hội được giao lưu, học hỏi, nâng cao tinh thần tự học, hình thành các kĩ năng hợp tác, kĩ năng giao tiếp để có thêm động lực, niềm đam mê trong học tập, rèn luyện. Đây là hoạt động tập thể, là sân chơi trải nghiệm được tổ chức dưới các hình thức học mà chơi sinh động, thu hút học sinh, có tác dụng bổ sung kiến thức, kỹ năng phù hợp, tạo sự đoàn kết, gắn bó, hợp tác, góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các em.

Học sinh tham gia sân chơi Khoa học vui

Sân chơi "Khéo tay hay làm"

Tại buổi giao lưu, học sinh các trường được tham gia các sân chơi: Nhà thông thái nhỏ tuổi, Khoa học vui, Khéo tay hay làm.  Ở mỗi sân chơi, các em đều thể hiện sự sôi nổi, niềm đam mê và sự nỗ lực hết mình trong việc chiếm lĩnh tri thức, sáng tạo khoa học, thể hiện sự khéo léo trong việc tạo ra các sản phẩm thủ công. Các em háo hức tham gia bình chọn các sản phẩm khéo tay hay làm, hào hứng chơi các trò chơi, giải câu đố vui... Đây thực sự là một hoạt động tập thể rất lý thú và bổ ích đối với các em học sinh tiểu học.

Đ/c Thái Khắc Tân - Trao giải cho 2 học sinh trường TH Hưng Bình và TH Lê Lợi đạt điểm xuất sắc

Đ/c Thái Khắc Tân - Trao giải Nhất cho các thí sinh

Giao lưu học sinh Tiểu học năm học 2017-2018 đã khép lại nhưng dư âm của nó sẽ còn vang mãi. Buổi giao lưu đã đem đến cho các em học sinh lớp 5 những kỉ niệm đẹp, những niềm vui và nụ cười về một ngày đáng nhớ tại ngôi nhà Tiểu học thân yêu.

Sau đây là một số hình ảnh: