Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Vinh tổ chức tập huấn chuyên đề Tiếng Việt 1 - CGD

Thứ ba - 21/08/2018 11:05
Thực hiện kế hoạch chuyên đề hè 2018, ngày 16/8/2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Vinh tổ chức tập huấn chuyên đề Tiếng Việt 1 - CGD tại hội trường phường Trung Đô và trường Tiểu học Trung Đô.
CN120182
CN120182

 

 

Thực hiện kế hoạch chuyên đề hè 2018, ngày 16/8/2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Vinh  tổ chức tập huấn chuyên đề Tiếng Việt 1 - CGD tại hội trường phường Trung Đô và trường Tiểu học Trung Đô.

Đối tượng tham gia tập huấn lần này là các đồng chí Phó hiệu trưởng các trường trường tiểu học và những giáo viên được dự kiến dạy lớp 1 năm học 2018-2019 chưa tham gia tập huấn chương trình Tiếng Việt 1-CGD.

                                     Đ/c Ngô Thị Nguyệt - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo triển khai các nội dung tập huấn

Chuyên đề được tổ chức với 3 nội dung chính: Giới thiệu tổng quan về chương trình Tiếng Việt 1-CGD; Thực hành các tiết dạy do những giáo viên có có kinh nghiệm trong dạy học Tiếng Việt 1-CGD thể hiện; Thảo luận, giải đáp về dạy học Tiếng Việt 1-CGD.

 Đợt tập huấn Tiếng Việt 1- CGD năm nay đã có sự đổi mới trong cách thức tổ chức, tạo được sự hứng thú và sự tham gia tích cực của các các đồng chí cán bộ quán lý và giáo viên. Không chỉ được cung cấp về mặt kiến thức, kĩ năng trong dạy học Tiếng Việt 1- CGD mà giáo viên còn được trực tiếp trải nghiệm qua các tiết dạy trên lớp để từ đó có sự hình dung và cái nhìn tổng thể về dạy học Tiếng Việt -CGD. Qua đợt tập huấn lần này, giáo viên đã hiểu được về quy trình, cách thức tổ chức một tiết dạy Tiếng Việt 1-CGD có hiệu quả, được trang bị những kiến thức nền tảng, cơ bản về dạy học Tiếng Việt 1 - CGD. Đây là hành trang để các cô giáo lần đầu dạy chương trình Tiếng Việt 1-CGD vững tin bước vào năm học mới.


Nguồn tin: vinh.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây