Đồng chí Nguyễn Xuân Đường dự lễ khai giảng ở Trường Tiểu học Cửa Nam I

Thứ hai - 05/09/2016 09:59

Đồng chí Nguyễn Xuân Đường dự lễ khai giảng ở Trường Tiểu học Cửa Nam I

Sáng nay 5/9, cùng với các trường học trong cả nước, cô và trò trường tiểu học Cửa Nam 1 (TP Vinh) tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2011 – 2012. Đồng chí Nguyễn Xuân Đường – Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An đến dự.

Năm học mới 2011 – 2012, Trường tiểu học Cửa Nam 1 có trên 800 học sinh, trong đó có 186 học sinh mới vào lớp 1. Trong năm học vừa qua, trường có 3 em đạt học sinh giỏi Quốc gia, 3 học sinh giỏi tỉnh và 29 em đạt học sinh giỏi cấp thành phố. Trường có 4 giáo viên giỏi là chiến sĩ thi đua cấp tỉnh, 10 giáo viên đạt chiến sĩ thi đua cấp thành phố. Trường đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 2, đơn vị văn hóa cấp Tổng Liên đoàn Lao động.

Đồng chí Nguyễn Xuân Đường tặng hoa, đánh trống khai giảng năm học mới

Quang cảnh ngày khai trường

Phát biểu chung vui trong ngày khai trường, đồng chí Nguyễn Xuân Đường  biểu dương những thành tích mà trường đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời nhấn mạnh: năm học mới, nhà trường cần tiếp tục thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực. Đổi mới công tác quản lý nâng cao chất lượng giáo dục, giữ vững chất lượng đại trà và mũi nhọn. Tiếp tục xây dựng, bỗi dưỡng đội ngũ giáo viên chất lượng cao. Xây dựng cơ sở vật chất trường lớp theo hướng hiện đại.

Dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao quà của UBND tỉnh cho trường và đánh trống khai giảng năm học mới 2011 – 2012.

Nguồn tin: Báo Nghệ An

Click để đánh giá bài viết